Xiaomi đã giới thiệu một phiên bản mới của Mi 5X ở Trung Quốc. Các phiên bản mới đã được đưa ra đi kèm với bộ nhớ RAM 4GB và 32GB lưu trữ trên máy.

Chiếc điện thoại mới được giảm dung lượng lưu trữ nhưng điều tốt là người tiêu dùng đang tìm mua máy mới Xiaomi Mi 5X có thể mua thiết bị với giá rẻ hơn. Cùng với việc cắt lưu trữ, công ty đã định giá phiên bản 32GB của Mi 5X thấp hơn một chút và đã được công bố ở mức 1.299 yuan (khoảng 12.500 Rs).

Chỉ cần nhớ lại, chiếc Xiaomi Mi 5X 64GB đã được tung ra ở Trung Quốc với mức giá 1.499 yuan (khoảng 14.000 Rs). Các báo cáo khác cho thấy phiên bản 32GB của Mi 5X sẽ có sẵn trong các biến thể Vàng, Vàng và Vàng. Tuy nhiên, mọi tính năng và đặc tả khác vẫn giữ nguyên giữa hai biến thể.

Xiaomi Mi 5X 32 GB được tung ra với giá thấp hơn

Nói về các thông số kỹ thuật, Mi 5X đi kèm với một màn hình 5.5 inch full HD (1080p). Điện thoại thông minh được trang bị một bộ vi xử lý Octa-Core Qualcomm Snapdragon 625 SoC bên dưới mui xe và nó được ghép nối với 4GB RAM. Chiếc điện thoại này cung cấp 32GB cũng như các tùy chọn lưu trữ 64GB. Bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 128GB qua thẻ nhớ microSD.

Về mặt quang học, Xiaomi Mi 5X cũng là điện thoại thông minh thứ hai của công ty với thiết lập camera phía sau kép, sau chiếc Mi 6. Thiết bị được trang bị cảm biến góc rộng 12 megapixel với khẩu độ f / 2,2 và một telephoto 12 megapixel khác Cảm biến với khẩu độ f / 2,6. Ở phía trước, có một camera phía trước 5-megapixel với tính năng làm đẹp thời gian thực. Xiaomi tuyên bố rằng thiết lập máy ảnh kép có khả năng phân phối những bức ảnh giống như máy ảnh DSLR với độ sâu hiệu ứng trong khi chụp hình chân dung.

Xiaomi Mi 5X 32 GB có giá thấp hơn trước

Hơn nữa, Mi 5X được hỗ trợ bởi một pin 3080mAh và điện thoại thông minh chạy MIUI 9 dựa trên Android Nougat 7.0 out-of-the-box. Điện thoại thông minh hỗ trợ 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11ac hai băng, Bluetooth, GPS / A-GPS, và cổng USB Loại C như các tùy chọn kết nối. Có một cảm biến vân tay trên boong cũng nằm trên mặt sau của bảng điều khiển. Các cảm biến khác trên tàu bao gồm một máy gia tốc, cảm biến ánh sáng xung quanh, con quay hồi chuyển, hồng ngoại, từ kế, và cảm biến khoảng cách.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 4A được cập nhật MIUI 8,5

Rate this post