Android O hiện đang được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Theo thông tin mới nhất, ứng dụng đồng hồ trên phiên bản này sẽ được thay đổi biểu tượng.

Trong các bản xem trước của Android O cho các nhà phát triển, có vẻ như ứng dụng đồng hồ nguyên bản sẽ được khoác trên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Đã không còn hình ảnh đồng hồ với nền màu tía được chia thành ba phần riêng biệt theo giờ, phút và giây. Thay vào đó, đồng hồ mới sẽ có màu xanh dương và phần bóng tối tối từ số 2 đến số 6 đã được loại bỏ. Kim chỉ giây bây giờ sẽ có màu đỏ và toàn bộ đồng hồ sẽ được phủ một màu sáng hơn. Đặc biệt, phần bóng tối cũng được gỡ bỏ khỏi các kim của đồng hồ.

Ứng dụng đồng hồ trong Android O

Phiên bản 5.1 của đồng hồ cũng có một màu sắc mới bên trong. Thay vì màu tím với nút màu đỏ ở phiên bản hiện tại, đồng hồ phiên bản 5.1 có nền màu đen với nút màu xanh hoa bắp. Và đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian cho vị trí phụ bằng phông chữ dày và đậm hơn. Điều đó sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng đọc được những thông tin hiển thị trên đồng hồ.

Mặc dù người dùng Android có thể chọn giữa Square, Rounded Square, Squircle và Teardrop cho hình dạng biểu tượng đồng hồ trong trình khởi chạy nhưng Cylinder đã biến mất, thay thế bằng Teardrop. Nhìn chung, các tính năng vẫn giữ nguyên, nhưng ứng dụng đồng hồ có vẻ đã đẹp hơn rất nhiều để đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin ngày phát hành Samsung Galaxy Note 8

Rate this post