Các điều khoản của kích thước và độ phân giải của màn hình iPhone 7S Plus, chúng tôi mong đợi những điều không thay đổi trong bản cập nhật lặp đi lặp lại này, với iPhone 8 Plus có nhiều khả năng nhìn thấy một cú va chạm về chất lượng.

Điều đó có nghĩa là chúng ta đang nhìn màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 trên 7S Plus, tạo ra mật độ pixel lớn hơn mức chấp nhận được là 401ppi.

Tin tức và tin đồn về ngày ra mắt IPhone 7S Plus

Tin đồn rằng Apple muốn nâng cấp công nghệ màn hình lên OLED trên tất cả các mẫu iPhone, nhưng nhu cầu về công nghệ này rõ ràng là cao, điều này có thể khiến Apple phải gánh vác màn hình LCD cho iPhone 7S Plus.

Tất cả hy vọng là không bị mất, với những tin đồn gần đây cho thấy Apple đã bảo vệ 160 triệu bảng OLED, có thể đủ để phục vụ cho tất cả các mô hình iPhone mới được lên kế hoạch.

Thiết kế iPhone 7S Plus

Các thiết bị cầm tay của Apple từ iPhone 6 Plus nhìn chung cũng giống nhau, và trong khi những thay đổi lớn về thiết kế sẽ đến với iPhone 8, iPhone 7S Plus có lẽ sẽ không được đối xử như vậy.

Các sơ đồ trên được cho là thể hiện qua điện thoại, và thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng với kích thước hơi khác nhau của 158,38 x 78.1mm, nơi iPhone 7 Plus là 158,2 x 77.9mm. Thật kỳ lạ, điều đó thực sự làm cho iPhone 7S Plus tăng lên một chút.

Và không đọc quá nhiều vào mặt trước của màn hình, vì nó dường như không có chi tiết, vì nguồn tin cho biết thiết kế giống với iPhone 7 Plus.

Rate this post