Samsung đã xác nhận rằng ngày phát hành của Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện vào năm 2017. Đó là một thực tế.

Và mặc dù công ty không đưa ra nhiều chi tiết hơn về ngày ra mắt, chúng tôi đã mong đợi một điện thoại Android tương thích S Pen mỗi mùa thu. Nguồn tin cậy Korean Herald đã thông báo rằng Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào tháng 8 nhằm đánh bại iPhone 8 với thị trường.

Thông tin ngày phát hành Samsung Galaxy Note 8

Ngày phát hành đó sẽ có ý nghĩa khi xem xét cả Lưu ý 7 và Chú ý 5 đến vào tháng Tám.

Nó có thể đến sớm hơn không? Chắc chắn rồi. Samsung có thể muốn lấp đầy khoảng trống của Lưu ý – Vương quốc Anh đã không có điện thoại Chú ý thường xuyên có sẵn kể từ Chú ý 4. Ouch.

Nhưng Samsung cũng có thể muốn dành thời gian của mình vì sự an toàn của pin. Và S8 và S8 Plus được phát hành muộn hơn bình thường. Tháng mười sẽ đưa Lưu ý 8 sáu tháng kể từ ngày ra mắt S8. Hoàn hảo.

Dưới đây là những gì chúng ta sẽ tìm ra trong vài tháng tới: điện thoại có số model SM-N950, như được tiết lộ bởi Evan Blass.

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm thông tin về Baikal, tên mã được cho là chú thích 8 đề cập đến một hồ Siberia – hồ nước sâu nhất trên thế giới.

Màn hình Samsung Galaxy Note 8

Các Samsung Galaxy Note 8 có thể một lần nữa làm cho Note loạt tiếng với màn hình mang tính đột phá của mình, nhưng không phải chỉ vì kích thước của nó khoảng thời gian này.

Chúng tôi dự đoán rằng Note 8 sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình 4K pixel với những tin đồn thuyết phục về lý thuyết này.

Tại sao bạn cần độ phân giải 4K trên điện thoại? Bạn không làm gì khi nó nằm trong tay bạn; Galaxy S8 và S8 Plus trông khá bắt chước xuống Full HD 1080p trong chế độ tiết kiệm pin của nó.

Tuy nhiên, một màn hình 4K là quan trọng khi điện thoại của bạn tăng gấp đôi như là một màn hình tai nghe Samsung Gear VR . Nếu không, bạn sẽ thấy các điểm ảnh riêng lẻ (đó là những gì chúng tôi gọi là hiệu ứng cửa màn hình) khi nó chỉ cách hai khuôn mặt của bạn.

Điều gì về kích thước màn hình Lưu ý 8? Dòng điện thoại này đã bị mắc kẹt với màn hình 5,7 inch kể từ Chú ý 3, nhưng chắc chắn nó sẽ không còn phù hợp với truyền thống.

Một Samsung Galaxy Note 6.2 của Samsung có vẻ khả năng hơn, bởi vì Galaxy S8 Plus đã đạt đến đỉnh điểm đó. Thật khó mà nhìn thấy nó nhỏ hơn thế.

Tuy nhiên, một màn hình lớn hơn 6,4 inch là rất có thể, và thực sự đã được đồn đại , với nguồn tin thêm rằng nó sẽ là một màn hình QHD + OLED với bezels tối thiểu, giống như S8 và S8 Plus.

Nó cũng không có gì đáng ngạc nhiên, có thể có một ‘Infinity Display’. Đó là những gì mà Samsung gọi là màn hình hiển thị 18.5: 9 gần như không có kính trên Galaxy S8 và điều này sẽ làm cho màn hình tương tự được sử dụng trên Note 8. Không chỉ có ý nghĩa, mà còn có nhiều tin đồn nữa.

Samsung có thể thậm chí còn tối đa hóa tỉ lệ màn hình so với Note mặc dù 8, với hình ảnh trên cho thấy các góc sẽ bị thu hẹp lại.

Một tin đồn gợi ý rằng Galaxy Note 8 có thể hoạt động như điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung với một màn hình có thể gập lại được. Nó rất khó xảy ra, nhưng là một ý nghĩ vui nhộn.

Samsung có tin đồn sẽ chuẩn bị sẵn hai chiếc điện thoại có thể gập lại được cho năm 2017. Tuy nhiên, chúng tôi không cảm thấy như vậy là chỉ cần một chiếc điện thoại hàng đầu – không phải trong năm nay. Chúng tôi đã nhìn thấy bằng sáng chế cho những gì có thể là Lưu ý Galaxy 9 , quá, nhưng đó thậm chí còn xa hơn

Tốt nhất, Samsung Galaxy Note 9 của năm sau có thể kiểm tra dòng nước với một biến thể có thể gập lại, giống như nó đã thử nghiệm màn hình cong với Samsung Galaxy Note Edge .

Xem thêm: Tin tức và tin đồn về ngày ra mắt iPhone 7S Plus

Rate this post