Ngay khi OnePlus 5 được công bố, chủ sở hữu của các mô hình OnePlus cũ đã nhận được thông báo về việc ra mắt của thiết bị này.

Bây giờ khi điện thoại thông minh đã được khởi chạy, công ty đã bắt đầu đưa ra các thông báo. Tuy nhiên, nó yêu cầu người dùng tham gia một cuộc khảo sát sẽ cho họ cơ hội để giành được một OnePlus miễn phí. Trong khi một số người có thể muốn được thông báo về các sự kiện như vậy kể từ khi họ có thể nhận được một giải thưởng nóng, điều này không phải là trường hợp với tất cả mọi người. Một số khá khó chịu với những gì họ gọi là “thông báo spam”.

Tham gia khảo sát để được OnePlus 5 miễn phí

Đối với OnePlus, điều này có thể chỉ là một chiến lược tiếp thị từ công ty nhằm thu hút khách hàng. Theo những tuyên bố của một số người dùng trên Reddit, họ đã nhận được các thông báo như vậy một vài lần trong hai tuần vừa qua.

>> Xem thêm: Hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy S8 Active

Vấn đề chính là không có cách nào để dừng các thông báo cho những người chạy phiên bản ổn định mới nhất của OxygenOS. Ứng dụng OnePlus Push có thể được gỡ bỏ hoàn toàn, nhưng nó không phải là dễ dàng.

Những người tham gia vào chương trình beta OxygenOS và đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất có thể chặn thông báo từ ứng dụng Push bằng cách vào “Settings”> “Notifications”> chạm vào menu ba chấm ở góc trên bên phải> chọn “Show system Ứng dụng “>” Push “>” Chặn tất cả thông báo. ”

OnePlus 5 miễn phí

Bạn nên nhớ rằng làm như vậy sẽ ngừng tất cả các thông báo từ ứng dụng.

Bình luận về vấn đề này, OnePlus đã tuyên bố “Phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi luôn là trọng tâm của việc ra quyết định sản phẩm và là một phần của vòng thông tin phản hồi này, người dùng OnePlus 5 đã được gửi thông báo để chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về OnePlus 5 với một Tùy chọn để chọn không tham gia. Điều này giúp cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm của chúng tôi và để hiểu rõ hơn về cộng đồng người dùng của chúng tôi”.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Rate this post