Hình ảnh về Samsung Galaxy C10 – chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có camera kép vừa được rò rỉ trên một số trang web.

Samsung không còn xa lạ trong phân khúc điện thoại tầm trung khi trên thực tế, nhà sản xuất này cũng thường cho ra mắt một vài dòng Galaxy thuộc phân khúc này và chúng chủ yếu được nhắm tới các thị trường đang phát triển. Thông thường, các smartphone tầm trung của Samsung khá đơn giản, ít tính năng và không có nhiều ưu điểm thú vị. Tuy nhiên, Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt tới đây được cho là sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc có camera kép.

Hình ảnh về Samsung Galaxy C10 được rò rỉ

Khoảng hai tuần trước, chúng ta nghĩ rằng mình đã được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy C10 trong một quảng cáo được chụp ở Rose Gold nhưng đây không phải là hình ảnh thật của nó.Bây giờ, chúng ta có một cái nhìn mới về chiếc smartphone này dưới dạng màn hình máy tính được tạo ra bởi Galaxy C10, nhờ sự trợ giúp của “Tech Leaks SupaStar” @OnLeaks.

Samsung Galaxy C10

Hình ảnh mới của Samsung C10 dường như rất giống với hình ảnh trong quảng cáo mà chúng ta đã phát hiện ra hồi đầu tháng này khi nó cho thấy Galaxy Galaxy có hai camera. Nếu nhìn kĩ hơn, chúng ta cũng thấy một nút Bixby chuyên dụng giống như được gợi ý của những tin đồn trước đó.

Đồng thời, các thông tin được rò rỉ cũng cho biết Samsung C10 sẽ được tích hợp đèn Flash Led bên cạnh ống kính camera và có cổng USB Type-C và một jack tai nghe 3,5 mm ở phía dưới.

Tuy nhiên, hiện tại chưa có bất kì thông tin chính thức nào về chiếc điện thoại mới của Samsung nên việc mà chúng ta có thể làm lúc này chỉ là chờ đợi mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: LG V20 được cập nhật phiên bản phần mềm mới

Rate this post