Theo báo cáo mới nhất, Samsung đã đánh bại Apple ở thị trường Mỹ nhưng siêu phẩm Samsung Galaxy S8 của họ không nằm trong TOP 3 những smartphone bán chạy nhất ở thị trường này.

Samsung đã leo lên vị trí dẫn đầu thị phần thị trường Mỹ trong giai đoạn ba tháng kết thúc vào tháng 5 vừa qua, hãng nghiên cứu thị trường Kantar cho biết như thường xảy ra trong tình trạng này đối với Apple và mạnh mẽ đối với Samsung, cho rằng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ khởi chạy các thiết bị thông minh của họ trong Mùa xuân, trong khi Apple thực hiện nó vào mùa thu. Tuy nhiên, trong khi Samsung đạt 36,2% thị phần trong quý vừa qua, và Apple chiếm 34%, thành tích của Samsung vẫn còn hơi ngại so với những gì mà họ có thể đạt được trong năm ngoái cùng với S7 và S7.

Samsung

“Sự ra mắt Galaxy S8 đã giúp Samsung giành lại vị trí hàng đầu tại Mỹ, nhưng sự hồi sinh từ việc ra mắt hàng đầu ít hơn dự kiến ​​từ thiết kế lại sản phẩm đầy đủ”, lời khuyên của Kantar là Dominic Sunnebo. Apple và Samsung chiếm gần như tất cả 10 điện thoại bán chạy nhất ở Mỹ, và được phân chia thành 5 mẫu, trong khi đó iPhone 7, 7 Plus, Galaxy S7 và S8 chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng này. Đối với LG G6, nó chỉ đã đạt được điểm số 1,3% của thị trường nước Mỹ cho đến nay. Đây dường như là một con số đáng thất vọng của nhà sản xuất Nhật Bản với siêu phẩm LG G6 của mình.

Liệu những vị trí này sẽ thay đổi như thế nào trong các tháng tiếp theo? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Có thể bạn quan tâm: Kính thông minh của Apple có thể đi kèm với camera 3D

Rate this post