Google vừa ban hành một chính sách khuyến mãi mới đầy hấp dẫn, dành cho những ai mua sách lần đầu tiên tại cửa hàng Google Play.

Google đang gửi phiếu giảm giá tín dụng trị giá $5 cho người dùng Android, những người chưa mua một cuốn sách từ Google và những người đã chọn tham gia nhận những giao dịch mới nhất từ Google Play. Phiếu thưởng này rất phù hợp với một số cuốn sách nhất định. Nếu bạn đã biết rằng bạn sẽ có thể sử dụng phiếu giảm giá để mua một cuốn sách miễn phí thì hãy quên nó đi. Bởi phiếu mua hàng này chỉ có thể được sử dụng cho các cuốn sách đủ điều kiện với chi phí hơn 5 đô la.

Google Play

Để đổi phiếu giảm giá, bạn hãy nhấp vào liên kết có nghĩa là “Đổi ngay”. $5 sẽ được áp dụng ở màn hình thanh toán. Bạn phải đổi phiếu giảm giá trước ngày 31 tháng 8 năm 2017 và chỉ có một phiếu mua hàng có thể được mua lại cho mỗi người dùng.

Một số cuốn sách nổi tiếng được áp dụng chương trình khuyến mãi này là:

– A Game of Thrones: A Song of Ice and Fire ($1.99 với phiếu giảm giá)

– The Miracle of Dunkirk (0.38 cents với phiếu giảm giá)

– Behind Closed Doors ($4.99 với phiếu giảm giá)

– Thirteen Reasons Why ($3.99 với phiếu giảm giá)

Ngoài ra, còn có rất nhiều đầu sách nổi tiếng khác được áp dụng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Bạn hãy kiểm tra xem trong mục Redeem Now (Đổi ngay) để biết được cuốn sách nào mà mình có thể mua với phiếu giảm giá nhé.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên nhanh tay mua những chiếc cuốn sách mà mình yêu thích trước khi chương trình khuyến mãi này kết thúc. Chúc các bạn lựa chọn được những cuốn sách ưng ý với giá rẻ nhất!

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy S8 Active

Rate this post