LG sắp ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới là LG V30. Sản phẩm này sẽ đến với Gorilla Glass 5 cùng audio B & Q.

Theo báo cáo của Korea Herald trên PhoneArena, cùng các nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết LG V30 sẽ có mỏng hơn mỏng hơn 20% so với người tiền nhiệm của nó – LG V20. Điều này khẳng định rằng điện thoại thông minh sẽ có tỷ lệ màn hình so với cơ thể tốt hơn so với chiếc V20 đã được tung ra trong năm qua.

LG V30 đến với Gorilla Glass 5 cùng audio B & Q

Hôm qua, chúng tôi nhận thấy sự xác nhận của LG rằng phiên bản V30 sắp tới sẽ xuất hiện với một màn hình OLED 6-inch. Tuy nhiên, công ty đã không xác nhận chi tiết trực tiếp. Gần đây nhất, các cạnh bên được cho là dốc ở một góc để tạo ra một cái nhìn cong, một trải nghiệm xem trơn tru hơn, và một cái nắm tốt hơn.

Thông tin gần đây về LG V30 cũng xác nhận rằng màn hình OLED của điện thoại thông minh sẽ được bảo vệ bởi sự bảo vệ mới nhất Corning Gorilla Glass 5. Nguồn tin này cho thấy thiết bị hàng đầu của công ty công nghệ khổng lồ Hàn Quốc sẽ có chứng nhận về khả năng chống nước và bụi của IP68. Điều này cho thấy rằng sẽ có một pin kín, có thể không tháo rời không giống như các mô hình trước đó trong dòng V.

LG V30 sẽ ra mắt sớm

Ngoài những thông số kỹ thuật này, những người trong nội bộ đã đổ xô đến nguồn mà LG V30 sẽ đến với một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen. Cho rằng LG V30 có thể được đưa ra vào ngày 31 tháng 8, chúng tôi không có một thời gian dài trước khi sự ra mắt của điện thoại thông minh này. Chúng ta có thể mong đợi sẽ tìm thấy nhiều thông tin hơn trong những tuần tới.

>> Xem thêm: LG Q8 sẽ có RAM 4GB với chipset Snapdragon 820

Rate this post