Nếu bạn thích LG V20, có lẽ bạn sẽ thích điện thoại mới của công ty là LG Q8. Đây chính là phiên bản nhỏ của LG V20 năm ngoái.

Trong khi LG Q8 đã được tìm thấy (thông qua Android Police) được liệt kê trên trang web của LG tại Ý, giá của điện thoại thông minh vẫn chưa được biết. Thật không may, công ty thậm chí không tiết lộ khi thiết bị này sẽ tấn công vào các thị trường khác. Theo thông số kỹ thuật, chiếc Q8 của LG đến với màn hình LCD QHD IPS 5.2 inch với độ phân giải 554ppi. Nó cũng có một màn hình thứ yếu mà đi kèm với tính năng luôn luôn mở.

LG Q8 sẽ có RAM 4GB với chipset Snapdragon 820

Điện thoại thông minh có tính năng unibody kim loại, và chứng nhận IP67 để chống thấm. Bên dưới, LG G8 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 kết hợp với 4GB RAM. Thiết bị này cung cấp 32 GB bộ nhớ inbuilt, được mở rộng thêm bằng thẻ nhớ microSD.

>> Xem thêm: LG G7 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2018

Nói về bộ phận quang học, điện thoại thông minh phô trương một thiết lập máy ảnh kép phía sau bao gồm một cảm biến 13MP và một cảm biến 8MP. Các camera phía sau có khả năng quay video 4K 2160p. Tương tự như vậy, có một máy ảnh tự chụp 5MP ở mặt trước, được trang bị ống kính góc rộng.

LG Q8 với nhiều màu

Về mặt phần mềm, LG Q8 chạy trên hệ điều hành Android Nougat 7.0. Trong khi giữ đèn trên là một không thể tháo rời pin 3000mAh, mà nên là đủ cho một điện thoại có kích thước này. Tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi một / b / g / n / ac, Bluetooth 4.2, cổng USB Loại C …

Ngoài ra, LG Q8 còn có tính năng quét vân tay, đầu cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm, Quad DAC 32-bit cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Nhìn chung, Q8 của LG dường như là một điện thoại thông minh khá ấn tượng.

Nguồn: https://www.gizbot.com

LG Q8 sẽ có RAM 4GB với chipset Snapdragon 820
5 (100%) 1 vote