LG có thể sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược của mình. Sau khi phát hành LG G6, công ty được cho là sẽ tung ra chiếc điện thoại cao cấp LG G7 vào đầu năm 2018.

Chỉ trong vòng vài tháng kể từ khi phát hành của G6 LG, các cuộc đàm phán liên quan đến sản pharm tiếp theo trong dòng sản phẩm G đã xuất hiện. Theo một báo cáo của chủ đầu tư, chủ lực sắp tới từ công ty bị cáo buộc gọi là LG G7 dự kiến ​​sẽ được phát hành sớm hơn so với khung thời gian bình thường. Thông thường, LG tung ra điện thoại thông minh hàng đầu tại sàn trình diễn MWC mỗi năm vào cuối tháng Hai.

LG G7

Thế nhưng G7 có thể sẽ ra mắt vào tháng Giêng. Người ta tin rằng công ty đang tăng trưởng mạnh mẽ để thúc đẩy sự ra mắt của hàng đầu tiếp theo của điện thoại thông minh LG G của mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung Galaxy S9. Có những báo cáo cho thấy rằng công ty đã bắt đầu cho G7 LG trở lại vào tháng Năm. Hơn nữa, có những tuyên bố rằng G7 LG sẽ đến với một trợ lý AI.

Bên cạnh đó vội vã để khởi động G7 LG, nó trông giống như công ty cũng đang có kế hoạch để khởi động LG V30 sớm hơn so với lịch trình một chút. Nó giống như được đưa ra đôi khi trong tháng Tám năm nay. LG V30 đồn đại được tung ra với một màn hình hiển thị tương tự như trên G6 LG và sử dụng SoC Snapdragon 835 và phô trương một thiết lập máy ảnh kép phía sau. Ngoài ra, cả LG V30 và G7 có thể nêu bật một màn hình OLED.

LG G7 se ra mat năm 2018

Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức về ngày ra mắt đầu tiên của G7 LG và LG V30. Chúng tôi mong muốn nhận được thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới hoặc tháng tới để xác định thông tin này.

>> Xem thêm: Bạn có thể vẽ biểu tượng cảm xúc cho riêng mình trong Gboard

Rate this post