Theo nhiều nguồn thông tin khác nhau thì kính thông minh của Apple sẽ được đi kèm với camera 3D, nhưng lại không có màn hình chuyên dụng.

Trở lại vào cuối tháng 6, chúng ta đã nhận được thông tin từ nhà phân tích Gene Munster – một nhà phân tích phố Wall, nói rằng iPhone của Apple cuối cùng sẽ bị thay thế bởi cặp kính AR của họ. Munster nói rằng doanh thu iPhone sẽ đạt đỉnh vào năm 2019 với sự ra mắt của kính thông minh Apple bắt đầu từ năm sau. Thật khó để tin rằng một cặp kính với Màn hình Nâng cao sẽ trở nên phổ biến hơn so với một trong những thương hiệu smartphone yêu thích nhất trên thế giới.

Kính thông minh sẽ là một trò chơi hoàn toàn mới, mặc dù lúc đầu sản xuất sản phẩm sẽ thúc đẩy doanh số bán iPhone kể từ khi cái gọi là Glasses Apple sẽ cần phải được ghép nối với một thiết bị cầm tay kết nối iOS. Hiện tại, Apple đang nghiên cứu các tính năng có thể cho sản phẩm mà sẽ quay trở lại làm thế nào kính sẽ được thiết kế. Một khả năng được khám phá sẽ cho phép người dùng kính kiểm soát máy ảnh, cảm biến và màn hình từ điện thoại thông minh và xoay chúng theo khuôn mặt của người dùng. Kính có thể có tính năng máy ảnh 3D dẫn đến không có màn hình chuyên dụng cụ thể nào trên thiết bị.

kinh thong minh

Trong khi một người trong Foxconn nói rằng sản phẩm sẽ không có một máy ảnh để tiết kiệm pin, một báo cáo trong Financial Times không đồng ý. Một microphone gắn vào khung kính sẽ cho phép hướng dẫn và yêu cầu được thực hiện cho Siri.

Rằng Apple đang thực hiện dự án này một cách nghiêm túc có thể được xác định bởi chất lượng của các kỹ sư mà nó đang thuê kính AR. Một số người đang làm việc cho Apple đã tham gia vào thiết bị HoloLens của Microsoft hoặc đã làm việc với tai nghe Oculus Rift VR.

Đây vẫn là những ngày đầu tiên của những chiếc kính thông minh, nhưng có vẻ như có một số sự hỗ trợ từ các công ty như Apple đang tìm kiếm để tạo ra một sản phẩm tiêu dùng chính.

Có thể bạn quan tâm: LG V30 đến với Gorilla Glass 5 cùng Audio B&Q

Rate this post