Những hình ảnh công bố với báo chí đầu tiên của chiếc điện thoại nắp gập cao cấp Samsung (SM-W2018) cuối cùng đã được tiết lộ.

Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng không phải một mà là hai điện thoại thông minh Android cao cấp trong nửa cuối năm nay. Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8, nhưng một chiếc điện thoại khác có ý nghĩa với thị trường Trung Quốc có thể sẽ được giới thiệu sớm. Đó chính là điện thoại nắp gập Samsung SM-W2018.

Phần tiếp theo của SM-W2017, điện thoại thông minh sắp tới sẽ có một yếu tố hình vỏ sò giống như người tiền nhiệm. Chưa đầy một tuần trước, những chi tiết mới về điện thoại cao cấp đã xuất hiện trở lại, trong đó khẳng định rằng Samsung SM-W2018 sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ, bộ nhớ trong 64GB và không ít hơn 6GB RAM.

dien thoai nap gap

Ngoài ra, chiếc điện thoại nắp gập này được dự kiến ​​sẽ thể hiện hai màn hình 4,2 inch với độ phân giải Full HD (1080p), cũng như máy ảnh chính 12 megapixel và một chiếc camera trước 5-megapixel.

Hôm nay, cuộc trình diễn báo chí đầu tiên cho thấy điện thoại từ mọi góc độ đã nổi lên. Samsung SM-W2018 đã được chứng nhận bởi TENAA (cơ quan quản lý của Trung Quốc) và FCC (Federal Communications Commission), nhưng vẫn chưa rõ liệu điện thoại thông minh sẽ được bán ra bên ngoài Trung Quốc hay không. Vì vậy, bạn vẫn phải chờ cho đến khi có thông tin chính thức từ Samsung về việc bán chiếc điện thoại này ra các thị trường khác ngoài quốc gia đông dân nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Tham gia khảo sát để được chiếc OnePlus 5 miễn phí

Rate this post