Bạn đang phải đối mặt với lỗi Sony Z5 mất loa ngoài và cần tìm một địa chỉ khắc phục uy tín, chất lượng? Hãy đến ngay FASTCARE.

Lỗi Sony Z5 mất loa ngoài tuy không phải là một sự cố hư hỏng nặng nhưng vẫn làm mất đi cảm giác thú vị khi trải nghiệm máy của người dùng. Khi lỗi này xảy ra, bạn không thể nghe nhạc, nghe âm thanh của các ứng dụng như game, xem phim và không thể nghe điện thoại nếu bật chế độ loa ngoài.

Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân gây ra như xung đột phần mềm khi có ứng dụng không tương thích được cài đặt, dây kết nối với loa ngoài bị đứt, IC âm thanh bị hư hỏng, hoặc do máy bị rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước khiến loa ngoài bị ảnh hưởng theo.

Loi Sony Z5 mat loa ngoai

Sony Z5 mất loa ngoài là lỗi hư hỏng thường gặp

Để khắc phục sự cố này, nếu bạn đã khởi động hay khôi phục cài đặt gốc mà hiện tượng vẫn chưa được xử lý thì bạn phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín ngay lập tức.

FASTCARE – nơi khắc phục lỗi Sony Z5 mất loa ngoài uy tín

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khắc phục lỗi Sony Z5 mất loa ngoài uy tín tại TP.Hồ Chí Minh? Nếu vậy, bạn sẽ chẳng phải tìm kiếm đâu xa khi đã có FASTCARE – trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu thành phố. Khi tới đây, chiếc Sony Z5 của bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng để xác định chính xác lỗi hư hỏng và được khắc phục lỗi chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Loi Sony Z5 mat loa ngoai

Khi Sony Z5 mất loa ngoài, hãy đến ngay FASTCARE

Không chỉ vậy, FASTCARE còn nổi tiếng là nơi có phong cách làm việc thân thiện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Và tất nhiên, chi phí phải chăng cùng chế độ bảo hành chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ khắc phục lỗi Sony Z5 bị mất loa ngoài tại đây.

>>Xem thêm: Sony Z5 bị hao pin

Rate this post