Giờ đây bạn có thể vẽ biểu tượng cảm xúc cho riêng mình trong Gboard để tạo nên những cuộc trò chuyện thêm sống động và thú vị.

Ứng dụng Gboard dành cho Android giờ đây đã được tích hợp tính năng vẽ biểu tượng cảm xúc bằng tay, giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy những icon hoàn hảo để mô tả cảm xúc của mình. Đây chỉ là một trong số những cải tiến mà Google đã thực hiện đối với ứng dụng bàn phím dành cho người dùng Android.

Emoji đã trở thành một phần quan trọng của Internet. Chúng giúp các nhận xét, thông báo và các cuộc trò chuyện thêm sống động và nhiều màu sắc.Chúng càng quan trọng hơn trong thời đại hiện nay, khi mà nội dung là điều được quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, với tính năng mới của mình, Gboard hứa hẹn sẽ giành được nhiều cảm tình từ phía người sử dụng.

Gboard đang trở nên tốt hơn

Hôm nay, Google đã công bố bản cập nhật cho Gboard dành cho Android, cho phép ứng dụng bàn phím có thêm một vài tính năng mới. Những cải tiến / tính năng mới này đều có sẵn trong một phần của Gboard for Android v6.3, bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play ngay bây giờ.

Đầu tiên, là khả năng nhận biết emoji vẽ tay. Bây giờ, khi bạn đang tìm kiếm emoji hoàn hảo, thay vì cuộn qua tất cả, bạn có thể vẽ cảm xúc mà bạn muốn thể hiện trực tiếp lên màn hình. Gboard sẽ gợi ý emoji khác nhau dựa trên bản vẽ của bạn.

Gboard

Gboard cũng sẽ đề xuất các cụm từ khi bạn dự đoán những gì bạn muốn gõ tiếp theo. Cho đến bây giờ, giống như hầu hết các ứng dụng bàn phím khác, Gboard chỉ đề xuất từng từ một trong một. Tuy nhiên, gợi ý những cụm từ phổ biến có thể giúp bạn hoàn thành các câu với nỗ lực ít hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Gboard hiện cung cấp nhiều kết quả hơn khi bạn tìm kiếm cái gì đó. Và bạn sẽ có tùy chọn để nhanh chóng và dễ dàng nhấp qua Google Maps, xem video trên YouTube hoặc gọi cho doanh nghiệp. Nói cách khác, Gboard bắt đầu phát triển độc đáo với các ứng dụng khác của Google.

>> Đừng bỏ lỡ: Ứng dụng đồng hồ sẽ được thay đổi biểu tượng trên Android O

Gboard vẫn chưa hoàn hảo

Gboard cho Android tiếp tục phát triển tốt hơn với mỗi bản cập nhật để cải thiện tính hữu dụng của nó. Đặc biệt, Gboard hỗ trợ cho người dùng tới 200 ngôn ngữ. Dù ứng dụng này chưa hoàn hảo, nhưng Google vẫn đang lấy ý kiến ​​phản hồi và và các đề xuất cho các lần cập nhật lại trong tương lai. Vì vậy, chúng ta có quyền hy vọng về một ứng dụng Gboard hoàn hảo và hữu ích hơn sau này.

Rate this post