Vào ngày 19/8, tức là chỉ còn 2 tuần nữa, Asus sẽ công bố dòng điện thoại mới – Zenfone 4 của mình. Bạn có hào hứng với sự kiện này?

Sau khi ra mắt ZenFone 4 Max (hiện chỉ có ở Nga), Asus hiện đang chuẩn bị cho ra mắt thêm nhiều thiết bị cầm tay ZenFone 4 như: ZenFone 4 Pro, ZenFone 4 Selfie và ZenFone 4V.

Ít nhất một số điện thoại thông minh được đề cập ở trên sẽ được giới thiệu vào ngày 19 tháng 8, khi Asus tổ chức sự kiện ZenFone 4 chính thức.

Như đã thấy trong một số hình ảnh được rò rỉ trước đây, loạt sản phẩm ZenFone 4 có thể sẽ có máy ảnh kép. Một trong những thiết bị cầm tay sắp tới, ZenFone 4 Pro, có khả năng có một camera kép với zoom quang học – tương tự như ZenFone 3 Zoom được phát hành đầu năm nay. Người ta nói rằng mô hình Pro tương tự nên có các tính năng cao cấp như bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 6 GB RAM và ít nhất 64 GB dung lượng lưu trữ.

Asus Zenfone 4

Có thể chắc chắn rằng một số thiết bị cầm tay ZenFone 4 của Asus sẽ được phát hành ở Mỹ vào một thời điểm nào đó (với 4V dường như đến Verizon Wireless). Chúng ta sẽ biết thêm thông tin về những điện thoại thông minh mới này ngay khi Asus có thông báo chính thức. Còn bạn thì sao? Bạn có chờ đợi những sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Asus này không? Và theo bạn, những sản phẩm này liệu có hội tụ đủ những yếu tố để cạnh tranh tốt với những thiết bị còn lại?

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh của điện thoại nắp gập cao cấp Samsung được tiết lộ

Rate this post